Các khách hàng tiềm năng của Zip trong 10 năm qua :

 

VINGROUP

Vingroup là tập đoàn kinh tế lớn nhất hiện nay, hoạt động tại 7 lĩnh vực cốt lõi, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Chính vì vậy, tiêu chuẩn cho mỗi chương trình, sự kiện của Vingroup đều rất cao với sự kỳ vọng rất lớn về tầm vóc, chất lượng và sự sáng tạo. Trong quá trình hoạt động, ZIP Media đã tham gia thực hiện nhiều chương trình lớn điển hình của Vingroup như “Chuỗi sự kiện kỷ niệm 22 năm thành lập Vingroup”, “Vingroup Year End Party 2015 – Mãi mãi tinh thần khởi nghiệp”, v.v.. Đó là những sự kiện với quy mô rất lớn, tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ rất cao và đã nhận được sự hài lòng của khách hàng.

 

VINHOMES

Là lĩnh vực cốt lõi, khởi đầu cho sự phát triển của Vingroup tại Việt Nam, Vinhomes là một trong những doanh nghiệp bất động sản với thị phần lớn nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm của Vinhomes đều được định giá cao cấp, góp phần phát triển rất lớn cho cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Việt Nam. ZIP Media đã đồng hành cùng Vinhomes trong quá trình ra mắt và quảng bá rất nhiều những sản phẩm nổi bật như Park Hill Premium, Vinhomes Riverside, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Imperia, v.v. Vì vậy, có thể nói chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sự kiện bất động sản với những chương trình lớn nhất.

 

FLC

FLC Group là tập đoàn bất động sản lớn thứ hai Việt Nam, với các công trình nổi bật về mảng khu du lịch – nghỉ dưỡng, đã mang lại gương mặt tươi mới cho du lịch nhiều tỉnh thành phố Việt Nam. Đến với FLC, ZIP Media đã có cơ hội hợp tác và tổ chức nhiều sự kiện quảng bá cũng như nội bộ, nổi bật là chương trình ca nhạc “Đêm tự tình FLC” phong cách Bolero tại Trung tâm Hội nghị quốc tế quần thể FLC Sầm Sơn với sự tham gia biểu diễn của những nghệ sĩ lớn của nền âm nhạc: Phi Nhung, Quang Lê, MC Thùy Linh, MC Danh Tùng, v.v. Chương trình đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu âm nhạc.

 

HOYA

Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam là công ty thuộc sở hữu 100% vốn Nhật Bản. Là một chi nhánh của tập đoàn Hoya có mạng lưới toàn khắp châu Á, châu Âu và Mỹ, Hoya Glass Disk Việt Nam chuyên về sản xuất đĩa thủy tinh dùng trong ổ cứng. Năm 2015, ZIP Media là đơn vị tổ chức cho “Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hoya” và tiếp tục chịu trách nhiệm cho các sự kiện kỷ niệm thành lập công ty 2 năm tiếp theo. Nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo công ty là niềm vinh dự cũng như trọng trách của chúng tôi.

 

MBLANDS

Tổng công ty MBLand (MBLand Holdings) là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín hàng đầu trên thị trường với các công trình mang tầm vóc quốc gia và khu vực. Với thông điệp xuyên suốt “Giá trị tạo niềm tin”, MBLand đã và đang tạo lập giá trị gia tăng cho xã hội và các nhà đầu tư thông qua sự sáng tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên biệt với chất lượng thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng.

Năm 2018, ZIP Media chịu trách nhiệm tổ chức, triển khai chương trình “ Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập MBLands” tại khách sạn Daewoo – Hà Nội. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hài lòng của khách hàng, mở ra một tương lai tiềm năng mới cho sự hợp tác của ZIP Media và MBLands.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: